,,,

showbiz tin nóng tin tức

Người này cho biết, nhân vật kia đã dựng lên toàn bộ câu chuyện lùm xùm giữa Phi Nhung và Hồ Văn Cường.

Mới đây, một người quen của Phi Nhung đã livestream cũng như gắn tên trang cá nhân của ekip cố ca sĩ để tố một nhân vật có tên Facebook là N.L đứng sau lùm xùm liên quan tới Hồ Văn Cường suốt thời gian qua. Người này bứ.c x.úc cho biết,

những gì diễn ra trong thời gian qua là “đạo diễn” đó hết, không biết là có th.ù gì mà liên tục tung những thông tin này để nhắm vào Phi Nhung. “Em là người biết chính xác nhất Cường ở trong nhà đó như thế nào, chị Nhung đối với Cường ra sao. Trong Facebook của em từ 2014 tới bây giờ em lưu bao nhiêu hình ảnh nó đi lưu diễn ở bao nhiêu nước, đi chơi bao nhiêu chỗ, mặc bao nhiêu bộ đồ đẹp nhưng em chỉ lên đoạn tại sao 3 ngày mặc có một bộ đồ.

Phi Nhung gây tranh cãi khi đăng đàn cảnh cáo Hồ Văn Cường - 2sao

Cách đây 2 ngày, anh có giải thích rằng, chị Nhung mặc đồ nào thì may cho Cường y như vậy. Cường mặc đồ ngang ngửa ca sĩ Thúy Nga rồi còn đò.i gì nữa. Nhưng không vẫn đem những hình khác lên nữa, vẫn không th.a cho người ta”, người này bứ.c xú.c lên tiếng.

Người quen Phi Nhung b.ức xú.c tố một nhân vật đứng sau lùm xùm Hồ Văn Cường

Người này cũng đặt câu hỏi cho nhân vật kia rằng, làm những việc đó để có lợi ích gì. Bên cạnh đó, người này cũng khẳng định rằng, nhân vật đó đã dựng lên câu chuyện và cố ca sĩ Phi Nhung cũng đã chấp nhận ôm hết mọi thứ.

8 sự thật về mối quan hệ Phi Nhung- Hồ Văn Cường mà người ngoài không biết – THẾ GIỚI PHỤ NỮ ONLINE

Ngoài ra, người này cũng nói rằng, trong thời gian nhiễ.m b.ệnh, Phi Nhung vẫn phải nghe bao nhiêu câu chuyện v.u khố.ng, như vậy thì còn tâm trí nào để điề.u tr.ị tiếp.

5 năm trước Phi Nhung - Hồ Văn Cường đều lên tiếng về tiền thưởng và cát-xê, gây tranh cãi vì khác 180 độ với hiện tại - Doanh nghiệp Việt Nam

Trước đây, Long Nhật từng dính ng.hi á.n là k.ẻ đứng đầu giậ.t d.ây vụ ồn ào của Hồ Văn Cường khi nam ca sĩ thường xuyên lên tiếng, làm video đăng tải lên youtube nói về sự việc của hai mẹ con nhà Phi Nhung.

Công ơn trời biển của mẹ Phi Nhung, Hồ Văn Cường phải ghi lòng tạc dạ, nhớ suốt đời - Cong on troi bien cua me Phi Nhung Ho Van Cuong phai

Long Nhật bị cư dân mạng chỉ trích, cho rằng nam ca sĩ đã cố tình làm truyền thông b.ẩn để triệ.t đườ.ng số.ng của nam ca sĩ nhí!

Nguồn: https://vietgiaitri.com/lo-dien-nguoi-giat-day-lum-xum-vu-ho-van-cuong-va-co-nghe-si-phi-nhung-20211030i6126886/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *