.,

showbiz tin tức

Cùng với công việc chính là diễn xuất trên sân khấu, NSND Hồng Vân còn đảm nhiệm vai trò khách mời hay MC của nhiều chương trình truyền hình. Tuy nhiên, thời gian tới đây, Hồng Vân sẽ vắng mặt trên sóng truyền hình bởi nữ nghệ sĩ đã có kế hoạch cá nhân của mình.

Chí Trung thời trẻ đẹp trai cỡ nào mà khiến Hồng Vân 'ngày đêm mơ tưởng'?

Theo nguồn tin trên Thanh Niên, NSND Hồng Vân sẽ rời chương trình Bạn muốn hẹn hò vì bận công việc gia đình. Được biết nữ nghệ sĩ có kế hoạch sang Mỹ để chăm sóc cháu ngoại. Điều này cũng đồng nghĩa với việc Hồng Vân sẽ thiếu vắng trên sóng truyền hình trong một khoảng thời gian.

NSND Hồng Vân trở thành “bà mối” mới của Bạn Muốn Hẹn Hò – Bạn muốn hẹn hò

NSND Hồng Vân đã có gần 200 tập lên sóng với “Bạn muốn hẹn hò”. Những màn tung hứng giữa cô và MC Quyền Linh được khán giả đặc biệt yêu thích. Trước đây nữ diễn viên từng tâm sự, sở dĩ cô muốn tham gia chương trình là vì muốn gắn kết, làm cầu nối cho người chơi. Việc đảm nhận vai trò MC cũng cho phép Hồng Vân được chứng kiến những rung động đầu tiên của các cặp đôi.

Hồng Vân được khán già khen khi làm MC Bạn muốn hẹn hò | Tin tức Online

Thời điểm Hồng Vân lên sóng, cô từng bị so sánh với 2 MC nữ trước đó là Cát Tường và Nam Thư. Mặc dù vậy nữ nghệ sĩ vẫn không thấy chạnh lòng.

Khán giả đòi tẩy chay 'Bạn muốn hẹn hò' nếu không có Cát Tường làm MC, NSX chương trình nói gì? | Việt Nam Mới

Cô cho rằng mỗi độ tuổi sẽ có một cách nhìn nhận, dẫn dắt vấn đề khác nhau. Quan trọng nhất là làm được mục đích đưa các cặp đôi đến gần nhau hơn, tìm thấy một nửa của mình.

Nam Thư nỗ lực chinh phục khán giả khi dẫn 'Bạn muốn hẹn hò' – Người Nổi Tiếng

Tuy nhiên mới đây trên m.ạng x.ã h.ội rộ lên tin đồn NSND Hồng Vân bị chương trình Bạn muốn hẹn hò cấ.m só.ng, c.ắt hợp đồng. Người thay thế cô cùng MC Quyền Linh gắn kết các cặp đôi sẽ là diễn viên Ngọc Lan. Tuy nhiên phía NSND Hồng Vân đã lên tiếng làm rõ sự thật.

Bạn muốn hẹn hò, Quyền Linh giận Hồng Vân khi bị nói đến chuyện đi dép tổ ong - VietNamNet

Nguyên nhân NSND Hồng Vân rời “Bạn muốn hẹn hò” là vì bạn công việc gia đình. Con gái lớn của nữ diễn viên hiện sắp sinh em bé, sắp tới cô sẽ sang Mỹ để chăm cháu ngoại.

Sự vắng mặt của Hồng Vân để lại nhiều ti.ếc n.uối. Khán giả hi vọng sau khi thu xếp được công việc, nữ nghệ sĩ sẽ sớm có màn tái xuất. Nhiều người cũng mong chờ màn kết hợp giữa MC Quyền Linh và Ngọc Lan sẽ mang lại hơi thở mới cho chương trình.

NSND Hồng Vân nói gì khi bị so sánh với Cát Tường trong 'Bạn muốn hẹn hò'?

Cách đây ít ngày, trên trang cá nhân, NSND Hồng Vân đã chia sẻ về một ứng dụng chăm sóc sức khỏe. Tuy nhiên, nhiều khán giả lại tỏ ra ng.hi ng.ờ nữ nghệ sĩ tiếp tục nhận quảng cáo sản phẩm ké.m chất lượng.

Trước ý kiến trái chiều của cộng đồng mạng, nữ nghệ sĩ cho biết, ứng dụng này thuộc một dự á.n cộ.ng đồn.g của B.ộ Y tế. Cô chỉ chia sẻ lại và không phải quảng cáo, nếu ai không thích thì có thể lướt qua chứ đừng để lại bình luận không hay.

Dưới bài đăng, nhiều người thể hiện sự đồng cảm với NS Hồng Vân, nhưng bên cạnh đó vẫn còn xuất hiện rất nhiều ý kiến trái chiều. Đáng chú ý, có người còn để lại bình luận đề nghị S.ở Văn hóa Thông tin TP.HCM c.ấm sóng NS Hồng Vân vĩnh viễn. Ngay lập tức, cô đã để lại bình luận phản bác: “Vân không biết mình làm gì sa.i để bị cấ.m sóng ạ”.

Trước đó, hình ảnh của NSND Hồng Vân bị ảnh hưởng nghiê.m trọ.ng vì nhiều lùm xùm, trong đó có ồn ào liên quan đến trận “khẩu c/h/i/ế/n” với một nữ streamer kiêm doanh nhân sở hữu khối tài sản nghìn tỷ và việc quảng cáo sản phẩm k.ém chất lượng.

Nguồn: https://news13times.com/hong-van-bi-chuong-trinh-ruot-cam-song-voi-va-ha-canh-nuoc-my-sau-va-mieng-che-do-lua-doi-khan-gia.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *