Vy oanh 27.10

showbiz tin tức

Thời gian qua, drama liên quan đến vấn đề minh bạch từ thiện giữa các nghệ sĩ với nữ CEO Phương Hằng vẫn luôn là tâm điểm chú ý của cư dân mạng, trong đó đời từ của Vy Oanh cũng từ đó thu hút sự tò mò của cõi mạng.

Trên trang cá nhân mới đây, Vy Oanh đăng tải một bức tâm thư dài liên quan tới lùm xùm kiện c.áo với bà Nguyễn Phương Hằng. Ngay đầu bài viết, Vy Oanh đã khẳng định rằng “không bao giờ khoan nhượng trước bà Hằng” và cũng nêu ra nguyên nhân của việc này. Theo Vy Oanh, nguyên nhân khiến cô không thể khoan nhượng trong vụ này là vì: “Đơn giản vì bà ta đã v.u kh.ống trắng trợn, mà còn á.c nhân đến nỗi dí người khác kiểu không cho đư.ờng th.oát… Tóm lại, bà không cần quan tâm tôi giàu hay nghèo, bà chỉ cần biết riêng khoản tôi dành cho việc kiện tụng tố c.áo cái miệng độ.c đị.a của bà thì dư nhé! Nếu có phải dành cả đời này cho việc phải lấy lại trong sạch cho chồng con tôi, cho tôi thì tôi vẫn theo đến cùng nhé. Bà sẽ phải tr.ả gi.á cho những hành động á.c nhân của mình”.

Ngoài ra, Vy Oanh cũng hé lộ “profile” kh.ủng của ông xã. Theo Vy Oanh, chồng cô sinh ra ở Hải Phòng, sau đó đi học và làm việc ở nước ngoài rồi trở về quê hương làm ông chủ. Vy Oanh nói: “Ông xã tôi thông thạo 3 ngoại ngữ Anh, Trung, Nhật. Là kỹ sư xây dựng, nhà đầu tư, là chủ tịch nhé”. Nữ ca sĩ nói thêm: “Bà bảo tôi là cái thứ không có nổi 1000 tỷ. Tôi tin tầm tuổi 37 của tôi bây giờ bà chắc chắn cũng không có nổi 1000 tỷ nhỉ? Nhưng chồng tôi thì khác đấy! Đó là lý do mấy việc r.ác của đàn bà, chồng tôi không có thời gian xem nhé. Nên khi bà kiếm chuyện, cố tình lôi chồng tôi ra rả ch.ửi cả tháng trời dù chồng con tôi không liên quan, ông xã tôi vẫn không chấp chuyện đàn bà. Nhưng tôi thì lại không, tôi không bao giờ lùi bước trước á.c nhân nhé”.

Cách đây không lâu khi bị soi chỉnh sửa ảnh, Vy Oanh cũng đăng tải bài viết ngầm phủ nhận chuyện pho.toshop và đáp trả antifan: “Được cái, cứ cho là chị không đẹp thì cũng chưa bao giờ xấ.u nên bớt tốn thời gian photo.shop như nào. Chưa tính là chị của em hồi giờ bị đạo diễn chê không có ăn hình nha. Với cả, chị có xấ.u mấy chồng vẫn yêu lắm các em không phải lo cho chị nha”.

Được biết, ca sĩ Vy Oanh đến CQCSĐT CA TP.HCM để nộp đơn yêu cầu khởi t.ố v.ụ á.n liên quan đến bà Nguyễn Phương Hằng với các t.ội d.anh “Làm n.hục người khác”, “V.u khố.ng” và “Lợ.i d.ụng các quyền tự do dân chủ x.âm ph.ạm lợi ích nhà nước, quyền lợi ích hợp pháp của t.ổ chứ.c, cá nhân”. Ngay sau khi được chia sẻ thông tin trên đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Trước động thái của ca sĩ Vy Oanh, chiều tối cùng ngày, trong lúc đang lái xe về nhà, bà Phương Hằng đã livestream để tranh thủ trò chuyện với mọi người. Cuối livestream của mình, bà Phương Hằng chia sẻ thông tin liên quan đến vụ việc ca sĩ Vy Oanh chính thức nộp đơn kiện mình.

Bà Phương Hằng chia sẻ: “Sáng nay các con tôi cứ nhắn, Vy Oanh kiện mẹ kìa, Vy Oanh kiện mẹ tộ.i hì.nh s.ự kìa. Thì tôi nói: Cô kiện thì mẹ đi hầu thôi. Cuộc đời như vậy nó mới thú vị, có thêm mùi thêm vị trong cuộc sống nó mới hay, vạ.ch mặt nhau một lần cho biết”. Theo đó, ca sĩ Vy Oanh cho rằng bà Hằng đã dùng mạ.ng x.ã h.ội livestream đưa ra thông tin s.ai sự thật, xuy.ên t.ạc, v.u kh.ống, xú.c ph.ạm đến danh dự của mình nhiều lần. Cũng theo ca sĩ Vy Oanh, trước đó nữ ca sĩ đã nộp đơn tố cá.o bà Hằng tới Công an TP.HCM. Trước đó, C.ơ qua.n CSĐT Công an TP.HCM đã mời Vy Oanh lên làm việc, sau đó bà Nguyễn Phương Hằng tiếp tục đưa thông tin về ca sĩ Vy Oanh mà theo nữ ca sĩ này là s.ai lệ.ch.

Ca sĩ Vy Oanh cho rằng h.ành v.i của bà Nguyễn Phương Hằng cùng những người giúp sức đã có dấu hiệu xâ.m phạ.m vào các tộ.i “Làm nhụ.c người khác”, “V.u kh.ống” và tộ.i “L.ợi dụn.g các quyền tự do dân chủ x.âm p.hạm lợi ích nhà nước, quyền lợi ích hợp pháp của t.ổ ch.ức, cá nhân” nên nữ ca sĩ gửi đơn đề nghị Công an TP.HCM xác minh, khởi t.ố v.ụ á.n và khởi t.ố b.ị c.an.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *