Vy oanh

showbiz tin tức

“Hằng s.ợ Vy Oanh đến mức mà không hiểu sao Facebook, fanpage Vy Oanh bị re.port liên tục”, Vy Oanh lên tiếng.

Cách đây ít phút, trên trang cá nhân, Vy Oanh đã đăng đàn d.ằn mặt nữ CEO nghìn tỷ khi nhiều bài viết trên Facebook của cô cứ ‘không cánh mà bay’. Theo đó, bài đăng chia sẻ của cô về cuộc ch.iến không khoan nhượng với nữ đại gia 50 tuổi cũng bất ngờ ‘bay màu’.

vyoanhh1
Vy Oanh lên tiếng khi liên tục bị rep.ort Facebook.

Chào cả nhà yêu. Hằng sợ Vy Oanh đến mức mà không hiểu sao facebook, fanpage VO bị report liên tục. Facebook 30 ngày, fanpage này cũng đang y.ếu nên là Vy Oanh sẽ quyết định đọc bài của mình thêm trên youtube Vy Oanh Official và lập thêm page mới lát sẽ gửi link cho cả nhà mình like nha. Có cái chiêu b.ịt miệng ng khác từ đầu mùa tới giờ k chán. À mỗi lần rep.ort thì VO sẽ tặng thêm rất nhiều trang tin tức khác nhau làm quà cho zui nhé.

Vy Oanh đanh thép đáp trả, gọi tên bà chủ Đại Nam

Đã s.ợ thì đừng có bô bô cái mồm h.ư nhỉ, chứ người lớn xi ô gì mà chơi thua con nít he. Vy Oanh bây giờ đã sinh xong không còn là bà bầu y.ếu ớ.t nữa bà nhé. Ghi chữ mất công lại re.port nên Vy Oanh chụp hình up lên báo mọi người ngay nè, không lại v.u là VO s.ợ quá xo.á bài viết hoặc tự xo.á rồi lại v.u. Rất sorry cả nhà vì phải đọc nh tin tiê.u c.ực ntn, chịu khó trong thời gian dọn rá.c cả nhà nhé. Yêu thương”, Vy Oanh chia sẻ.

vyoanhh3
Bài đăng gần nhất của nữ ca sĩ cũng ‘không cánh mà bay’.

Dưới bình luận, Vy Oanh cũng nói thêm: “Bao nhiêu năm qua lần đầu mới thấy facebook fanpage cứ bị rep.ort liên tục cả nhà mình ạ. Khổ cái là đâu chỉ có facebook mới có chỗ để thông tin. VO có nhiều kênh thông tin lắm, càng làm VO càng cho thêm dày tin nha. Đáng iu thì VO còn coi lại xíu hihi. Nghe bảo bà kia chơi nét như Sony mà nhỉ? Sao chơi né.m đ.á bỏ tay người hoài ta. Bà kia có thể chưa hẳn s.ợ VO nhưng s.ợ tộ.i á.c của mình hại mình nhỉ? Chúc cả nhà yêu ngày mới an lành ạ”.

vyoanhh2
Nữ ca sĩ tỏ ra vô cùng bứ.c xú.c khi bị kẻ x.ấu liên tục report Facebook.

Trước đó, giọng ca “Đồng Xanh” cũng đã viết tâm thư tuyên bố “không bao giờ khoan nhượng với bà Hằng” vì hàng loạt những cá.o bu.ộc mà nữ đại gia này nhắm đến cô. Một trong số đó là tin đồn Vy Oanh đ.ẻ th.uê, giấy khai sinh của các con không có tên cha,…

Vy Oanh tuyên bố sẽ không bao giờ khoan nhượng với bà Hằng

Một câu chuyện v.u khố.ng tưởng tượng hoa.ng đư.ờng đến không từ ngữ nào tả nổi. Có lẽ do từ trước đến nay tôi chưa bao giờ một lần nói rõ công việc hay vị thế của chồng, vì tính ông xã tôi không thích phô trương và luôn khiêm nhường, giản dị. Chúng tôi quan niệm tiền không biết bao giờ là đủ, núi này cao có núi khác cao hơn nên cũng chưa bao giờ khoe mẽ giàu có hay se sua trên mạng. Kể cả thông tin về chồng hay con tôi, tính tôi cũng không thích để quá cụ thể trên mạng vì tôi hiểu cần phải tôn trọng thông tin riêng tư của mỗi người”.

Cuộc sống như "nhung lụa" của Vy Oanh sau khi lấy chồng đại gia - TinNhac.com

Thời gian qua, Vy Oanh vướng phải nhiều tin đồn không hay, trong đó phải kể đến tin cô bị tố
Thời gian vừa qua, ca sĩ Vy Oanh liên tục vướng phải những tin đồn không hay, trong đó phải kể đến tin cô bị tố “gi.ật chồng, làm vợ b.é, đ.ẻ thuê”

Vừa khóa Facebook, bà Hằng bất ngờ cầu xin Vy Oanh 200 tỷ để tiếp tục làm thiện nguyện

Hiện tại, những chia sẻ của ca sĩ Vy Oanh vẫn nhận được sự chú ý, quan tâm đặc biệt của cộng đồng mạng.

Nguồn: https://tuoitrexahoi.vn/714-1021-4-vy-oanh-buc-xuc-khi-vua-tuyen-bo-khong-khoan-nhuong-voi-nu-dai-gia-da-bi-danh-sap-facebook-190719.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *