Phuong hang

showbiz tin nóng

Trước đề nghị của ông Lê Tùng Vân chứng minh Lê Thanh Minh Tùng là con trai của ông, bà Phương Hằng tuyên bố sẽ cử đội ngũ bác sĩ đến “Tịnh thất Bồng Lai” để lấy mẫu xét nghiệm ADN.

Sáng 26/10, bà Phương Hằng cho biết sẽ thuê một đoàn bác sĩ đến “Tịnh thất Bồng Lai” lấy máu của ông Lê Tùng Vân và những người trong danh sách để xét nghiệm ADN. Đồng thời, nếu thông tin có gì sai lệch, không đúng, vu oan cho ông Vân, nữ doanh nhân sẽ tặng ông 20 tỷ để bù đắp danh dự.

“Bác sĩ sẽ đến tận nơi, lấy mẫu xét nghiệm ADN của ông và những người ở đây. Mọi chi phí sẽ do tôi chi trả. Nếu như ông bị vu oan, tôi sẽ tặng ông sổ tiết kiệm 20 tỷ để ông bù đắp danh dự, dưỡng già”, nữ doanh nhân cho biết.

>Bà Phương Hằng tuyên bố cử bác sĩ đến Tịnh thất Bồng Lai lấy mẫu xét nghiệm ADN, tặng ông Lê Tùng Vân 20 tỷ để bù đắp danh dự nếu bị vu oan - Ảnh 1.</

Bà Phương Hằng cũng cho biết, đây là đề nghị từ phía ông Tùng Vân. Bà sẽ cử đội bác sĩ đến tận nơi để lấy mẫu xét nghiệm, ông Vân sẽ không phải đi đâu. Nữ doanh nhân cũng đưa danh sách 10 người để thử ADN với ông Vân.

“Đây là cơ hội để trả lời cho tất cả những người đã vu khống ông khiến ông phải mệt mỏi suốt 2 năm qua. Chính ông đã kêu tên tôi, nhờ tôi giải thoát cho ông. Tôi tạo điều kiện cho ông cơ hội để rửa sạch mọi thứ mà thiên hạ đã nhẫn tâm quy chụp cho ông”, bà chủ Đại Nam cho biết.

Trước đó, tối 25/10, ông Lê Tùng Vân đã nhắn gửi đến bà Phương Hằng làm sao để chứng minh Lê Thanh Minh Tùng là con trai của ông.

Bà Phương Hằng tuyên bố cử bác sĩ đến Tịnh thất Bồng Lai lấy mẫu xét nghiệm ADN, tặng ông Lê Tùng Vân 20 tỷ để bù đắp danh dự nếu bị vu oan - Ảnh 2.<

“Phương Hằng con, con giúp giùm thầy, con giúp thầy chứng minh cho kì được theo lời của Lê Thanh Minh Tùng… chứng minh thầy là cha ruột của Lê Thanh Minh Tùng. Để làm chi, để thầy bù lại tội lỗi của thầy lúc còn trẻ.

Em gái thầy chết từ lâu rồi, bây giờ con làm sao chứng minh cho mọi người thấy được Lê Thanh Minh Tùng là con ruột của thầy và thầy là cha ruột của Minh Tùng”, ông Vân nhắn nhủ đến bà Phương Hằng.

Ông Tùng Vân cũng khẳng định mình một đời tu hành, không vợ không con.

Sau khi ông Lê Tùng Vân khẳng định cả một đời tu, không vợ không con, bà Phương Hằng đã liên tiếng đáp trả và tung ra danh sách 10 cái tên đề nghị người đứng đầu “Tịnh thất Bồng Lai” làm xét nghiệm ADN để chứng minh sự trong sạch.

Xung quanh những lùm xùm, ông Lê Tùng Vân, người đứng đầu “Tịnh thất Bồng Lai” đã gửi lời đến bà Phương Hằng đồng thời khẳng định không có quan hệ cha con với Lê Thanh Minh Tùng – nam thanh niên xuất hiện trên sóng livestream của bà Phương Hằng ngày 24/10.

>Ông Lê Tùng Vân khẳng định cả đời không vợ không con, bà Phương Hằng đáp trả cực gắt - Ảnh 1.

Bà Phương Hằng trong buổi livestream trưa ngày 26/10

Ngay sau khi ông Lê Tùng Vân lên tiếng, đến trưa ngày 26/10, bà Phương Hằng – CEO Đại Nam cũng đã livestream khẳng định sẽ mời đoàn bác sĩ đến tận nơi lấy mẫu xét nghiệm ADN cho ông Lê Tùng Vân cùng những người liên quan, bởi theo bà đây cũng chính là cơ hội để ông Lê Thanh Vân chứng minh sự trong sạch của bản thân. Không nhưng thế, bà Phương Hằng cũng tuyên bố sẽ tặng ngay sổ tiết kiệm 20 tỷ đồng nếu ông Lê Tùng Vân chứng minh được bản thân cả đời tu, không vợ không con.

Ngay sau lời tuyên bố nói trên, bà Hằng đã show ra danh sách 10 cái tên được đề nghị xét nghiệm ADN để chứng minh quan hệ huyết thống với ông Lê Tùng Vân. Được biết, những nhân vật này hiện này đều cùng sinh sống tại “Thiền Am Bên Bờ Vũ Trụ” ở ấp Lập Thành, xã Hòa Khánh Tây, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.

Theo những thông tin mà bà Hằng đưa ra thì những nhân vật này có năm sinh liền nhau, người lớn nhất sinh năm 1991 và nhỏ nhất sinh năm 2016.

Ông Lê Tùng Vân khẳng định cả đời không vợ không con, bà Phương Hằng đáp trả cực gắt - Ảnh 2.</

Danh sách 10 cái tên được bà Phương Hằng tung ra yêu cầu thực hiện xét nghiệm ADN chứng minh quan hệ huyết thống với ông Lê Tùng Vân

Đáng chú ý, trong danh sách bà Phương Hằng đưa ra và yêu cầu làm xét nghiệm chứng minh quan hệ huyết thống còn có cả Lê Thanh Huyền Trân (SN 2002). Được biết, Lê Thanh Huyền Trân có xuất thân từ “Tịnh thất Bồng Lai” và được nhiều người biết đến khi lọt vào top 6 The Voice Kids 2014.

Hiện tại, cô bé này không còn tham gia hoạt động nghệ thuật mà đã trở về sinh sống tại “Tịnh thất Bồng Lai”. Nếu là khán giả trung thành của “5 chú tiểu – Thiền am bên bờ vũ trụ” (kênh YouTube của 5 “chú tiểu” nổi tiếng từ Thách Thức Danh Hài), nhiều người sẽ nhận ra Huyền Trân thường xuyên xuất hiện trong clip.
https://kenh14.vn/ba-phuong-hang-tuyen-bo-cu-bac-si-den-tinh-that-bong-lai-lay-mau-xet-nghiem-adn-tang-ong-le-tung-van-20-ty-de-bu-dap-danh-du-neu-bi-vu-oan-20211026111827079rf20211026114033075.chn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *