Color

Uncategorized

Thời gian gần đây, loạt vlog của của Color Man – “ông trùm” của công ty Điền Quân bỗng được cộng đồng mạng “đào xới” liên tục. Những clip của Color Man có thời lượng khá dài, lên đến cả tiếng đồng hồ. Ngoài ông chủ Điền Quân, một trong những nhân vật cũng được chú ý không kém là cô thư ký đi cùng.

Ngay lập tức, cư dân mạng “lùng sục” mọi thông tin về cô gái này. Được biết, nữ thư ký xinh đẹp của Điền Quân tên Nguyễn Khánh Hà. Trang facebook cá nhân của bóng hồng này thu hút 15k lượt theo dõi, riêng kênh Youtube cô lập cũng có tới gần 40k lượt subscribers.

Khánh Hà thường xuyên cập nhật cuộc sống thường ngày trên trang cá nhân với phong cách chững chạc, quyến rũ.

<>Thư ký hot nhất của Điền Quân: Đã nghỉ việc nhưng vẫn nuối tiếc vì một lý do - Ảnh 1.
Khoảnh khắc Khánh Hà cùng ông trùm Điền Quân được chia sẻ rộng rãi trên MXH

 

Nhan sắc ngoài đời của cô thư ký xinh đẹp

Cô gái này liên tục góp mặt trong các clip review ăn uống, hỗ trợ công việc trên văn phòng Color Man. Thậm chí, trong một đoạn clip Color Man đánh giá ứng cử viên vào vị trí trợ lý, Khánh Hà cũng tự tin rằng mình có hoàn toàn tiêu chuẩn để đáp ứng yêu cầu.

Từ việc đáp ứng ngoại hình, tính cẩn thận, phải uống được bia rượu hay có tài lẻ, nữ thư ký đều không ngại thể hiện trước mặt ông chủ Điền Quân.

 

 

Khánh Hà thường xuyên cập nhật trên trang cá nhân hình ảnh chững chạc, quyến rũ

Trong một số vlog mà Khánh Hà đăng tải trên kênh Youtube riêng, cô thường xuyên dành những lời khen “có cánh” cho ông chủ. Được biết, Khánh Hà gia nhập Điền Quân từ tháng 12/2019, cô có 2 tháng thử việc và 6 tháng làm chính thức.

Đến tháng 8/2020, Khánh Hà tiết lộ cô đã chuyển sang làm mảng Fashion của Điền Quân. Điều này khiến nữ thư ký trẻ có đôi phần nuối tiếc: “Thực ra đó không phải sở thích của chị. Sếp giao công việc cho mình thì mình phải hoàn thành thôi. Còn tính chị vẫn thích đi đây đi đó, trải nghiệm với sếp chứ không thích ngồi một chỗ”, Khánh Hà chia sẻ với đồng nghiệp trong một vlog.

Tuy nhiên đến tháng 10/2020, cô nàng bất ngờ chuyển sang gia nhập một công ty bất động sản. Làm việc trong một lĩnh vực có tính chất đối lập với công ty truyền thông trước đó song Khánh Hà vẫn vui vẻ, tự tin sẽ học hỏi được nhiều hơn từ công việc mới này.

 

Khánh Hà đã nghỉ việc tại Điền Quân, chuyển sang làm bất động sản

 

Cô nàng mong sẽ được trải nghiệm trong môi trường mới

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *