Vy oanh

showbiz tin nóng tin tức

Theo đó, vào hôm nay (25.10), Vy Oanh xác nhận đã làm việc với Công an TPHCM vì đơn tố cáo bà ɴɡᴜʏễп Рһươпɡ ʜằпɡ. Theo đó, nữ ca sĩ yêu cầu cơ quan chức năng khởi tố nữ doanh nhân này vì cho rằng cô bị vu khống, làm nhục trên mạng xã hội.

Cụ thể, vào hôm nay (25.10), ca sĩ Vy Oanh cùng luật sư đã đến Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TPHCM gửi đơn yêu cầu khởi tố bị can đối với bà Nguyễn Phương Hằng về hành vi vu khống, làm nhục người khác và lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích Nhà nước, quyền lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân.

<>Vy Oanh chia sẻ sau khi nộp đơn khởi tố bà Phương Hằng, thông báo tin vui trong tiến trình của vụ kiện - Ảnh 3.</

<>Vy Oanh chia sẻ sau khi nộp đơn khởi tố bà Phương Hằng, thông báo tin vui trong tiến trình của vụ kiện - Ảnh 4.</>

Ca sĩ Vy Oanh đã làm việc với cơ quan chức năng. Vụ kiện đã đi được nửa chặng đường

>Vy Oanh chia sẻ sau khi nộp đơn khởi tố bà Phương Hằng, thông báo tin vui trong tiến trình của vụ kiện - Ảnh 5.</>
Vy Oanh khẳng định dù khó khăn đến mấy bản thân cũng sẽ không chùn bước

Ảnh: Sưu tầm, Facebook nhân vật

Theo đơn của nữ ca sĩ, trong tháng 3 đến nay, bà Nguyễn Phương Hằng liên tục sử dụng mạng xã hội để đăng tin, livestream đưa thông tin vô căn cứ, sai sự thật, xuyên tạc, vu khống, xúc phạm đến danh dự của nhiều cá nhân, ca sĩ, nghệ sĩ, trong đó có Vy Oanh.

Ngoài ra, nữ ca sĩ cho rằng trong các buổi livestream, bà Phương Hằng đã sử dụng ngôn ngữ phản cảm, giọng điệu quy chụp vô căn cứ, nhằm bôi nhọ, vu khống, xúc phạm Vy Oanh với hàng loạt từ ngữ như: Đẻ thuê, giật chồng…

“Bà Hằng đã dùng mọi thủ đoạn và công cụ của mình, nhiều lần xâm phạm nặng nề đối với danh dự, nhân phẩm, đạo đức và phẩm hạnh của người phụ nữ. Bà ta còn làm nhục với vợ chồng tôi, cố ý nhiều lần “tấn công” con trai tôi… Hành vi này của bà Hằng đã gây tổn thương sâu sắc đến gia đình chúng tôi.

Hành động của bà Hằng không chỉ có dấu hiệu vi phạm pháp luật về đời tư cá nhân của người khác, mà còn là hành vi xúc phạm danh dự, nhân phẩm của con trai tôi, đồng thời được xác định là hành vi cố ý gây tổn hại về thể chất, tinh thần của trẻ em, đây được coi là một hành vi bạo lực trẻ em” – Vy Oanh chia sẻ.

Vy Oanh chia sẻ việc đến làm việc với cơ quan chức năng sáng nay. Ảnh: NSCC.
Vy Oanh chia sẻ việc đến làm việc với cơ quan chức năng sáng nay. Ảnh: NSCC.

“Hồ sơ vụ án của Vy Oanh đã đi được nửa chặng đường, đơn đã được Công an TPHCM (PC01) thụ lí. Và buổi làm việc hôm nay, tôi cùng luật sư của mình đã nộp đơn yêu cầu khởi tố vụ án và cũng đã nhận được đơn xác nhận.

Đây là một bước tiến lớn trong thủ tục pháp lý đối với việc đòi lại sự trong sạch, công bằng cho tôi và gia đình. Tất nhiên, cũng sẽ cần thêm thời gian để theo đuổi vụ án” – Vy Oanh nói.

Liên quan đến nội dung đơn này, Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TPHCM đang thụ lý. Nhà chức trách cũng đã 2 lần mời Vy Oanh lên làm việc.

Trước đó, ngày 23.9, ca sĩ Vy Oanh tiết lộ đã gửi đơn tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng lên cơ quan chức năng. Cô cho biết sẽ theo vụ việc này đến cùng để lấy lại danh dự cho mình.

һттρѕ://ʟɑᴏԀᴏпɡ.ᴠп/ᴠɑп-һᴏɑ/ᴄɑ-ѕɪ-ᴠʏ-ᴏɑпһ-тᴏɪ-Ԁɑ-пᴏρ-Ԁᴏп-ʏᴇᴜ-ᴄɑᴜ-ᴋһᴏɪ-тᴏ-Ьɑ-пɡᴜʏᴇп-ρһᴜᴏпɡ-һɑпɡ-967258.ʟԀᴏ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *