.

showbiz tin nóng

23 con nuôi của Phi Nhung chính thức cất cánh bay sang Mỹ sống và học tập bởi sự nuôi dưỡng của tỷ phú Hoàng Kiều

Không phải họ hàng, cũng không nhắc đến nhau trước truyền thông, thế nhưng khi Phi Nhung qua đời, tỷ phú lại đứng ra ngỏ ý nhận nuôi 23 đứa trẻ.

Sau khi Phi Nhung qua đời, số phận 23 người con nuôi của cố nghệ sĩ được khán giả đặc biệt quan tâm. Nhiều ý kiến tỏ ra lo ngại khi các bé đều có hoàn cảnh khó khăn, một số còn mồ côi. Tuy nhiên chỉ chưa đầy 1 ngày nghe tin nữ ca sĩ ra đi, tỷ phú Hoàng Kiều đã tuyên bố sẽ đứng ra giúp đỡ, nuôi nấng 23 bé đến khi trưởng thành.

Tỷ phú Hoàng Kiều và Phi Nhung có quan hệ thế nào mà nhận đỡ đầu cho 23 người con nuôi? - 1

Tỷ phú Hoàng Kiều tuyên bố nhận nuôi 23 người con của Phi Nhung

Chia sẻ với chúng tôi, vị doanh nhân này cho biết ông đã có ý định từ khi biết tin Phi Nhung trở nặng. Ông cùng ê-kíp lên kế hoạch cụ thể, cam kết rõ ràng nếu được chấp thuận. Hoàng Kiều khẳng định sẽ nuôi các bé đến khi trưởng thành, lo ăn học thành tài. “Tôi có ý định đưa các bé qua Mỹ sau khi đã học xong ở Việt Nam để có đủ điều kiện đi du học. Và tôi sẽ xin cho các bé đi qua Mỹ du học. Du học xong, chúng tôi sẽ làm thủ tục để các bé ở lại và làm việc cho công ty chúng tôi”, Hoàng Kiều trao đổi với chúng tôi.

Thực hư chuyện tỷ phú Hoàng Kiều nợ 3 tỷ USD

Việc làm ý nghĩa của tỷ phú Hoàng Kiều khiến dân mạng xúc động. Bên cạnh những lời cảm kích, ngưỡng mộ, nhiều người vẫn thắc mắc lý do vì sao tình cũ của “nữ hoàng nội y” lại muốn đứng ra đảm nhận vai trò này? Mối quan hệ giữa tỷ phú và Phi Nhung thân thiết đến thế nào? Trên thực tế, tỷ phú 77 tuổi và Phi Nhung không phải họ hàng, cũng chưa bao giờ nhắc đến nhau trước truyền thông.

Dù vậy họ vẫn có mối quan hệ khá thân thiết. Được biết, hai người đã nhiều lần gặp gỡ tại các sự kiện, đêm diễn ở hải ngoại. Phi Nhung luôn ngưỡng mộ khả năng kinh doanh, con người của Hoàng Kiều. Trong khi đó, tình cũ Ngọc Trinh thì yêu thích giọng hát của cố ca sĩ.

Tỷ phú Hoàng Kiều và Phi Nhung có quan hệ thế nào mà nhận đỡ đầu cho 23 người con nuôi? - 2

Tỷ phú Hoàng Kiều và Phi Nhung có quan hệ thế nào mà nhận đỡ đầu cho 23 người con nuôi? – 2

Cố ca sĩ Phi Nhung bên các con nuôi

Vào tháng 11.2020, Phi Nhung từng gây chú ý khi bất ngờ bình luận dưới bài đăng khoe vườn nho rộng thênh thang làm cơ sở sản xuất rượu vang của tỷ phú Hoàng Kiều: “Anh ơi gửi về cho em một két nha”. Phi Nhung còn hài hước cho biết cô không phải xin mà sẽ trả tiền một cách sòng phẳng.

Tỷ phú Hoàng Kiều muốn nhận nuôi 23 người con nuôi của ca sĩ Phi Nhung:

Sự trao đổi thân thiết của cả hai khi đó gây xôn xao mạng xã hội một thời. Bên cạnh đó, trong một lần chia sẻ với truyền thông gần đây, Hoàng Kiều tiết lộ Phi Nhung là một trong 2 ca sĩ ông mời tham dự “RAAS Những lời yêu thương” vào năm 2007 và 2008. Họ không gặp nhau thường xuyên nhưng cách trình diễn, con người của nữ ca sĩ khiến ông rất quý mến.

Có thể vì tình cảm đặc biệt dành cho Phi Nhung mà tỷ phú Hoàng Kiều mới quyết định ngỏ lời được nuôi các con nuôi của cố ca sĩ. Tình cũ Ngọc Trinh từng chia sẻ rằng, nhìn các bé đã mồ côi 1 lần, giờ lại mất đi mẹ nuôi khiến ông không thể kìm lòng muốn giúp đỡ.

Xem thêm

Tỷ phú Hoàng Kiều xác nhận về chuyện nợ nần như chúa chổm của mình với công chúng sau khi thông báo nhận nuôi các con của cố NS Phi Nhung.

Sau khi Phi Nhung qua đời, tỷ phú Hoàng Kiều thông báo sẽ lo nuôi 23 người con của cố nghệ sĩ đến khi trưởng thành. Trên Facebook cá nhân, tỷ phú Hoàng Kiều viết: “Phi Nhung đã ra đi để lại 23 con nuôi mồ côi, Hoàng Kiều sẽ đứng ra giúp đỡ, tiếp tục nuôi nấng cho các em thành người”. Hành động đẹp của nam tỷ phú mau chóng nhận được nhiều lời khen ngợi từ khán giả.

Tỷ phú Hoàng Kiều nợ 3 tỷ USD vẫn nhận lo cho 23 người con nuôi của cố NS Phi Nhung

Trong livestream vào ngày 29/9, tỷ phú Hoàng Kiều cho biết lý do ông quyết định thực hiện tâm nguyện này vì quá khứ ông cũng là trẻ mồ côi nên rất thấu hiểu hoàn cảnh thiếu thốn tình cảm cha mẹ của các em nhỏ. Tuy nhiên, cũng tại đây, Hoàng Kiều cho biết hiện tại ông không còn là tỷ phú nữa. Thậm chí, vị đại gia còn tiết lộ về chuyện nợ nần với con số lên tới 3 tỷ USD (tương đương hơn 68.280 tỷ đồng tiền Việt).

“Bây giờ, tôi nợ nần như Chúa Chổm, bị lọt khỏi danh sách 400 tỷ phú ở Mỹ. Tôi rớt đài rồi! Từ một tỷ phú đứng thứ 148 với tài sản 3,8 tỷ USD, bây giờ nợ 3 tỷ USD và không còn là tỷ phú nữa”, Hoàng Kiều thừa nhận.

Hoang Kieu - Wikipedia

Dù nợ nần nhưng với tình yêu dành cho những đứa trẻ mồ côi, tỷ phú Hoàng Kiều vẫn quyết tâm lo cho các con nuôi của Phi Nhung đến khi trưởng thành. Đồng thời, ông hứa sẽ đưa con cái qua Mỹ và mong muốn các bé sớm trở thành doanh nhân, tỷ phú.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *